biet-thu-dao-grand-the-island-ecopark-nghi-duong-ven-do-cao-cap

BIỆT THỰ ĐẢO GRAND THE ISLAND ECOPARK: NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ CAO CẤP.

Khu đô thị sinh thái Ecopark đang là điểm đến cuối tuần được nhiều người yêu thích. Khu biệt thự đảo Grand The Island cao cấp là sản phẩm nghỉ dưỡng được yêu thích. Sang trọng, đẳng cấp resort quốc tế, quý du khách hãy tới và cảm nhận những kỳ nghỉ cuối tuần tại miền xanh Ecopark.

biet-thu-dao-grand-the-island-ecopark-nghi-duong-ven-do-cao-cap

Nằm trong khu đô thị Ecopark, biệt thự đảo Grand The Island có một không gian sống lý tưởng. Bầu  không khí trong lành, những con đường rợp bóng cây xanh mát mẻ. Bao quanh khu biệt thự đảo còn là hồ nước mênh mông, địa điểm nghĩ dưỡng lại càng giống một ốc đảo nhiệt đới. Bỏ qua mọi ồn ào, xô bồ của cuộc sống đô thị, hãy dến tận hưởng thiên nhiên, sống trọn vẹn và an lành.

Lợi thế của khu biệt thự đảo Ecopark chính là khoảng cách vào trung tâm thành phố. Chỉ mất khoảng 30 phút lái xe từ nội thành, quý khách đã tới thiên đường xanh. Thời gian di chuyển không quá lâu nên rất phù hợp cho các gia đình di chuyển dịp cuối tuần. Thời gian dành cho thiên nhiên sẽ gia tăng nhiều hơn.

biet-thu-dao-grand-the-island-ecopark-nghi-duong-ven-do-cao-cap

Biệt thự đảo Grand The Island Ecopark là một kiệt tác rộng hơn 60ha thiết kế độc bản. Khu biệt thự tạo nên riêng không gian sống xanh, sinh thái với mật độ cây xanh và mặt nước chiếm tới 62% diện tích, mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn 18%. Với 12 ngón đảo đa dạng loại hình để du khách có thể trải nghiệm mỗi lần tới. Mỗi lần sẽ là một cảm nhận độc đáo riêng biệt.

biet-thu-dao-grand-the-island-ecopark-nghi-duong-ven-do-cao-cap

Tại khu biệt thự đảo Ecopark, quý khách và cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Nơi đây là nơi tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ với những đặc quyền thượng. Quý khách sẽ được trải nghiệm đưa đón bằng du thuyền sang trọng, siêu xe Maybach, chuỗi tiện ích trong club house rộng hơn 7.100m2 và Sports park rộng 2.800m2…

Do đó, Grand The Island Ecopark đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng, biệt thự Ecopark còn là trải nghiệm, là sự hồi tưởng và dấu ấn trong lòng mỗi du khách. Khu biệt thự sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc cho quý khách hàng. Cảm xúc tới từ thiên nhiên cảnh quan đẹp mắt, từ kiến trúc mỹ lệ, từ trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Nếu quý vì là một nhà đầu tư, chắc hẳn đây là một cực phẩm để đầu tư. Sinh  lợi ngay khi đầu tư. Mời quý khách tham khảo HOTLINE: 0986 169 428 để được hỗ trợ.