bon-dac-quyen-chi-co-o-ecopark-grand-the-island

BỐN ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ Ở ECOPARK GRAND THE ISLAND

Sản phẩm biệt thự đảo Ecopark Grand The Island mang tới cuộc sống thượng lưu thời thượng. Không gian sống xanh đúng nghĩa với những đặc quyền chưa từng có ở bất cư nơi đâu.

bon-dac-quyen-chi-co-o-ecopark-grand-the-island

DỊCH VỤ CÁ NHÂN 24/7
Mỗi căn biệt thự Ecopark Grand The Island được sắp xếp riêng một nhân viên Concierge. Nhân viên chuyên trách sẽ phục vụ mọi lúc mọi nơi các yêu cầu của chủ nhân:
– Đặt lịch trình di chuyển bằng các phương tiện: taxi, máy bay, xe riêng đưa đón …
– Đặt bàn tại nhà hàng
– Mua vé show diễn đặc biệt
– Tìm trường cho con cái đi học theo các tiêu chí
– Hỗ trợ, tư vấn quy trình thủ tục nhâp học cũng nhưng các phương pháp học tập tốt nhất
– …
Chỉ cần nhấc máy, các nhân viên Concierge sẽ hỗ trợ cuộc sống của các gia chủ biệt thự trở nên dễ dàng hơn.
CLUBHOUSE CHUYÊN BIỆT
Khu biệt thự Grand The Island có riêng cho mình một clubhouse rộng rãi hiện đại. Quy mô lên tới 7000m2, các cư dân sống tại đây sẽ có một không gian thượng lưu tận hưởng các tiện ích đẳng cấp. Đăc biệt là việc được gặp mặt và giao lưu với những người thành đạt, có thêm những cơ hội mới. Các tiện ích tiêu biểu tại clubhouse gồm có: Bể bơi vô cực trung tâm, phòng gym, yoga tiêu chuẩn quốc tế, phòng thưởng rượu và cigar nổi tiếng.

bon-dac-quyen-chi-co-o-ecopark-grand-the-island

CÔNG VIÊN THỂ THAO NGOÀI TRỜI
Ngoài clubshouse sang trọng và đẳng cấp cư dân Ecopark Grand The Island còn được tận hưởng các hoạt động nghỉ dưỡng ngoài trời đầy sôi động tại tại công viên thể thao rộng 3000m2. Không gian ngoài trời rộng lớn phù hợp cho những hoạt động tiệc BBQ gia đình, các hoạt động thể thao. Hay đơn giản hơn chỉ là thưởng thức trà, cafe ngắm nhìn vịnh đảo, hồ thiên nga thơ mộng.
Đội đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp… sẽ luôn tận tình giúp đỡ gia chủ trong mọi hoạt động tại công viên.

bon-dac-quyen-chi-co-o-ecopark-grand-the-island

ĐƯA ĐÓN BẰNG DU THUYỀN VÀ XE SANG MAYBACH
Chủ nhân biệt thự Ecopark Grand The Island có nhu cầu di chuyển đẳng cấp sẽ hài lòng với dịch vụ đưa đón bằng du thuyền hoặc xe Mayback. Mọi hành trình của gia chủ sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ với chất lượng tốt nhất.