cap-nhat-tien-do-ecopark-ngay-27-06-2020

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ ECOPARK NGÀY 27/06/2020

Cập nhật tiến độ xây dựng Ecopark mới nhất ngày 27/06/2020 với 2 dự án Ecopark Grand the Island và chung cư Sky Oasis. Quý khách sẽ thấy rõ sự thay đổi hằng ngày tại các phân khu.

cap-nhat-tien-do-ecopark-ngay-27-06-2020

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của các kỹ sư, công nhân và hệ thống máy móc hiện đại nhất, công trường khu đô thị Ecopark vẫn đang làm việc hăng say và xây dựng lên những tổ ấm mơ ước của cư dân phía Đông thủ đô. Tiến độ dự án đang được diễn ra theo đúng với kế hoạch..

Chung cư Sky Oasis Ecopark vẫn đang được thi công phần móng. Mảnh đất trống ngày nào đã được thay bằng diện mạo mới. Một số khu vực đã đào móng xong. Tại một số khu khác, các công nhân vẫn đang miệt mài ngày đêm tiến hành đều đặn.

cap-nhat-tien-do-ecopark-ngay-27-06-2020

Khu Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đã được hoàn thiện tới 70%. Chỉ một thời gian ngắn nữa, các cư dân đầu tiên sẽ chuyển tới sinh sống tại miền xanh sinh thái.

Dự án đô thị Ecopark và chủ đầu tư vẫn ngày đêm hoàn thiện để kịp mục tiêu đã đưa ra. Những căn biệt thự Grand The Island đã được bàn giao tới những khách hàng. Các căn hộ Sky Oasis cũng đang được mở bán và sớm sẽ được bàn giao cho quý khách vào đúng tiến độ.

cap-nhat-tien-do-ecopark-ngay-27-06-2020

Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn cho những khách hàng mua căn hộ Sky Oasis Ecopark trong những ngày cuối tháng 6. Khách hàng nào đặt mua cũng sẽ nhận được quà tặng Vàng giá trị.

Chi tiết mời quý khách liên hệ Hotline: 0986 169 428 để được hỗ trợ.