ecopark-lot-top-3-chu-dau-tu-bds-uy-tin-nhat-viet-nam-nam-2020

ECOPARK LỌT TOP 3 CHỦ ĐẦU TƯ BĐS UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

Với những thành công đã đạt được tại khu đô thị thương mại Du lịch Ecopark, chủ đầu tư Ecopark đã xuất sắc lọt top 3 doanh nghiệp đầu tư bđs uy tín nhất năm 2020.

ecopark-lot-top-3-chu-dau-tu-bds-uy-tin-nhat-viet-nam-nam-2020

Theo đó ngày 28.5.2020 Vietnam Report chính thức công bố top 10 công ty uy tín ngành bđs năm 2020. Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark vượt qua nhiều công ty khách đứng ở vị trí số 3. Các tiêu chí đánh giá của bảng xếp hạng bao gồm Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông; Khảo sát online khách hàng; Nhận định của Nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Kết quả được đánh giá độc lập, dựa trên nguyên tắc khóa học và khách quan. Các kết quả của doanh nghiệp trong năm 2018-2019 cũng được bổ sung để kết quả báo cáo chính xác hơn.

ECOPARK: THIẾT KẾ CẢNH QUAN KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Ecopark là dự án đô thi sinh thái lớn nhất miền bắc với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD. Sau hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, dự án đến nay đã tạo dựng được cộng đồng dân cư sinh thái hiện đại. Tại dự án, quần thể nhà ở đa dạng từ căn hộ chung cư cao cấp tới các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự thượng lưu. Hệ thống tiện ích của dự án cũng được xây dựng bài bản và phong phú. Ngay trọng nội khu dự án có trường học các cấp, bệnh viện, trường đại học, trung tâm thương mại, siêu thị… Tất cả dều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư là xây dựng cuộc sống hiện đại cao cấp giữa môi trường trong lành.

ecopark-lot-top-3-chu-dau-tu-bds-uy-tin-nhat-viet-nam-nam-2020

Điểm nhấn quan trọng nhất của Ecopark chính là cảnh quan thiên nhiên xanh và khoáng đạt. Dự án có tới 110ha cây xanh và mặt nước cùng chuỗi tiện ích đầy đủ. Vì thế, Ecopark đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Hà Nội cũng như khu vực lân cận. Khách tới thăm quan hay người đến sinh sống đều yêu thích cuộc sống giữa thiên nhiên. Khoảng cách tới trung tâm Hà Nội không quá xa, vì thế dự án Ecopark đặc biệt thu hút người dân mỗi khi mở bán.

Minh chứng là nhiều dự án của Ecopark khi được giới thiệu ra thị trường đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Năm 2016, hàng trăm khách hàng thức trắng đêm để xếp hàng đặt mua dự án Aqua Bay. Gần nhất, 2 dự án được Ecopark giới thiệu ra thị trường. Đó là dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island và căn hộ cao cấp Sky Oasis. Được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và đón nhận.

ecopark-lot-top-3-chu-dau-tu-bds-uy-tin-nhat-viet-nam-nam-2020

Sự thành công của chủ đầu tư và khu đô thị Ecopark đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế:

  • Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới (2015);
  • Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương (2015);
  • Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam”(2017).
  • Năm 2016, Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á trao tặng “Dự án phát triển Xanh tốt nhất Việt Nam”.
  • Năm 2018: giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam

Những minh chứng trên đã khẳng định được tên tuổi cũng nhưng chất lượng của chủ đầu tư cũng như dự án Ecopark. Hãy tới dự án và trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên xanh mát cùng những tiện ích đẳng cấp. Dự án có những chuyến xe miễn phí đưa đón khách thăm quan và tìm hiểu sản phẩm. Hãy đăng ký để được đón tiếp chu đáo.

Hẹn gặp lại quý vị tại khu đô thị xanh nhất miền Bắc!