ecopark-se-co-truong-quoc-te-chadwick

ECOPARK SẼ CÓ TRƯỜNG QUỐC TẾ CHADWICK

Ngày 23/6/2020, chủ đầu tư Ecopark đã chính thức ký kết hợp tác cùng trường quốc tế Chadwick. Cư dân Ecopark và cư dân sống tại Hà nội sẽ có một ngôi trường với chương trình đạo tạo tiên tiến bậc nhất thế giới.

ecopark-se-co-truong-quoc-te-chadwick

Trường quốc tế Chadwick là một trong những ngôi trường lâu năm và có thành tích đào tạo hàng đầu tại Mỹ. Trường được thành lập từ năm 1935. Tính tới nay trường đã có hơn 85 năm giáo dục và đào tạo. Các học sinh tốt nghiệp từ trường Chadwick được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu như Harvard, Columbia, Stanford… Trường hiện chỉ có 2 cơ sở giáo dục duy nhất là tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 3 trường ký  hợp tác. Và Ecopark chính là địa điểm của ngôi trường quốc tế này.

Trường Chadwick Ecopark sẽ được xây dựng với khuôn viên rộng 50.000m2 với cấp học từ mầm non tới trung học. Xung quanh trường là tổ hơp công viên trung tâm hồ thiên nga, khu biệt thự đảo Grand The Island. Vì thế, trường học sẽ có một không gian yên tĩnh, trong lành, là nơi học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Tính tới thời điểm hiện tại, trong khu đô thị Ecopark đã có các cơ sở giáo dục có danh tiếng như:Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, phổ thông liên cấp Edison, đại học quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV), học viện y khoa Tokyo.

ecopark-se-co-truong-quoc-te-chadwick

Tới đây, việc hợp tác cùng trường Chadwick tạo nên cơ sở Chadwick Ecopark khu đô thị Ecopark càng ngày hoàn thiện các tiện ích giáo dục của mình. Điều này thể hiện cái tâm, cái tầm của chủ đầu tư trong chiến lược đầu tư cho thế hệ tương lai.

Dự án hiện đang mở bán dự án Sky Oasis Ecopark với 2 tòa tháp căn hô cao cấp.

Quý khách có nhu cầu tham quan tìm hiểu dự án mời liên hệ HOTLINE: 0986 169 428 để được hỗ trợ