HÃY THAM KHẢO TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ SKY OASIS ECOPARK

Trong tháng 7/2020, chủ đầu tư Ecopark sẽ ra mắt tiếp toà S3 Sky Oasis. Trong lần mở bán hồi tháng 4 với 2 tòa S1 và S2, dự án hiếm hoi đạt được tỉ lệ chốt rất cao tới 90% trong tình hình khó khăn sau dịch.

Với chính sách bán hàng ưu đãi, chỉ cần trả trước 35% giá trị căn hộ, quý khách đã được sở hữu căn hộ tòa S3 Sky Oasis Ecopark cao cấp. Số tiền còn lại được miễn gốc và lãi trong vòng 2 năm cho đến khi nhận nhà 4 tháng. Quý khách hàng không phải trả phí khi trả tiền trước hạn.

hay-tham-khao-truoc-khi-dau-tu-can-ho-sky-oasis-ecopark

Việc đầu tư căn hộ tòa S3 có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận 8-12% năm. Nếu là một nhà đầu tư thông thái, việc đầu tư vào căn hộ sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn trong thời điểm lãi suất ngân hàng liên tục giảm. Bất động sản vẫn luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn từ xưa đến này cùng với vàng. Với những dự án tốt, giá trị bđs bảo đảm luôn gia tăng giá trị theo thời gian.

Hiện tại, Ecopark đang là dự án được săn đón hàng đầu trên thị trường. Môi trường sống ngập tràn cây xanh lý tưởng đã được thiết kế đẹp mắt đang hấp dẫn các khách hàng. Sở hữu một sản phẩm tại Ecopark dù là để ở hay là đẩu tư kinh doanh cũng đều là lựa chọn tối ưu.

Hiện tại, Ecopark đang mở bán các căn hộ Sky Oasis tòa S1 và S2, không bao lâu nữa tòa S3 cũng được mở bán. Dù là sản phẩm căn hộ chung cư nhưng dự án được cấp sở đỏ vĩnh viễn, không phải 50 năm.

hay-tham-khao-truoc-khi-dau-tu-can-ho-sky-oasis-ecopark

Xu hướng nghỉ dưỡng hiện tại có ở Ecopark đang gia tăng bởi cảnh quan đẹp mắt, tiện ích đầy đủ, khoảng cách gần Hà Nội thuận tiện di chuyển. Vào mỗi cuối tuần, dự án luôn đón rất nhiều du khách tới vui chơi. Các cửa hàng đều hoạt động hết công suất.

Loại hình căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng đang rất phát triển tại Ecopark. Trong năm 2018 số lượng căn hộ homestay ở Ecopark trên Airbnb chỉ dưới 50, đến hiện tại đã tăng gấp 5 lần. Lợi nhuận từ việc kinh doanh homestay chỉ mỗi dịp cuối tuần đã có thể mang lại lợi nhuận 6-8%/ tháng. Chưa kể những dịp nghỉ lễ khác. Chủ sở hữu cũng dễ dàng chuyển đổi sang loại hình cho thuê dài hạn nhanh chóng.

Sự linh hoạt trong mục đích sử dụng khiến căn hộ Sky Oasis Ecopark trở thành một sản phẩm đáng đầu tư hiện nay. CHính sách bán hàng hấp dẫn thời điểm hiện tại chính là thời điểm tốt để quý khách đưa ra quyết định.

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn đầu tư mời liên hệ HOTLINE: 0986 169 428