nha-pho-va-shophouse-sky-oasis-ecopark

NHÀ PHỐ VÀ SHOPHOUSE SKY OASIS ECOPARK

Shophouse và nhà phố Sky Oasis Ecopark là cơ hội đầu tư rất tiềm năng. Khách hàng tiềm năng tới từ cư dân sống trong tòa nhà, cộng đồng Ecopark cũng như khách thăm quan sẽ giúp công việc kinh doanh shophouse Sky Oasis thuận lợi.

Dự án Sky Oasis Ecopark đang được mở bán cả 2 tòa căn hộ Oasis. Riêng sản phẩm nhà phố thương mại, shophouse chân đế vẫn chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên chúng tôi xin đưa những thông tin hữu ích để quý vị có thêm cơ sở để quyết định đầu tư.

Sản phẩm kinh doanh thương mại tại Sky Oasis có 2 loại: shophouse chân đế và nhà phố mặt hồ. Cả 2 đều là một phần không thể thiếu của con phố đi bộ Hàn Quốc náo nhiệt.

nha-pho-va-shophouse-sky-oasis-ecopark

MẶT BẰNG SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ SKY OASIS ECOPARK

Tổng số shophouse: khoảng 55 căn

Loại shophouse 1 tầng: 12 căn (đánh dấu màu xanh)

Loại shophouse 2 tầng: khoảng 45 căn

Diện tích: nhỏ nhất 56m2, lớn nhất 95m2

Loại shophouse hướng ra phố đi bộ sẽ có nhiều tiềm năng cho thuê để kinh doanh ẩm thực, vui chơi giải trí. Các shophouse mặt sau sẽ phù hợp với cửa hàng tiện lợi, trường mẫu giáo hoặc các dịch vụ thiết yếu phục vụ cư dân của chung cư Sky Oasis.

nha-pho-va-shophouse-sky-oasis-ecopark

Nhà phố mặt hồ

Nhà phố mặt hồ có diện tích từ 80-100m2 với 2 mặt tiền hướng vào phố đi bộ và hướng khu biệt đảo. Đây là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh nhà hàng, cafe, shop mua sắm.

Giá nhà phố và shophouse Sky Oasis Ecopark

Chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán cũng như chính sách bán hàng cho sản phẩm nhà phố thương mại. Quý khách quan tâm tới sản phẩm đa tiện ích này hãy gọi HOTLINE: 0986 169 428 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.