phan-khuc-nghi-duong-tai-thanh-pho-ecopark

PHÂN KHÚC NGHỈ DƯỠNG TẠI THÀNH PHỐ ECOPARK

Tổ hợp căn hộ cao cấp như resort Sky Oasis vừa được ra mắt tại Ecopark. Cảnh quan thiết kế đẹp mắt cùng tiện nghi cao cấp phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của người dân.

phan-khuc-nghi-duong-tai-thanh-pho-ecopark

Khu căn hộ Sky Oasis nằm bên vịnh đảo rộng hơn 50ha, rất phù hợp để phát triển phân khúc nghỉ dưỡng ngay trong khu đô thị Ecopark.

Ngoài hồ thiên nga rộng hơn 50 ha, Sky Oasis Ecopark còn sở hữu gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí. Đặc biệt, dự án có sự xuất hiện các công trình tráng lệ. Đó là:

  • Công viên ánh sáng ven hồ dài 2,5 km lung linh.
  • Vườn thượng uyển trên cao dài hơn 300 m và rộng hơn 4.000 m2 độc đáo
  • Khu vườn ánh sáng quy mô lớn trên cao kết hợp hồ bơi Bali và rạp chiếu phim ngoài trời lần đầu xuất hiện.
  • Khu vườn trên mây hơn 2.000 m2; 3 trung tâm thương mại khối đế kết nối với nhau bởi các cầu đi bộ bên ngoài tạo nên cảnh quan đẹp mắt.
  • Tuyến phố đi bộ Hàn Quốc dài 2,5 km được phát triển triển thành một thiên đường shopping – ẩm thực – check-in – giải trí…ngay trong lòng công viên xanh

phan-khuc-nghi-duong-tai-thanh-pho-ecopark

Đại diện Ecopark cho biết: Có không ít khách hàng kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm hoặc địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, phân khúc thị trường này vẫn còn khá lớn. Dự án Sky Oasis được phát triển để khai thác phần còn trống của thị trường nghỉ dưỡng nội đô.

Thay vì việc phải sắp xếp thời gian để có thể đi nghỉ dưỡng tại các địa điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… hiện tại quý khách có thể lựa chọn tới Ecopark. Không phải mất thời gian di chuyển, check in sân bay, đặt phòng, chỉ 30 phút lái xe từ nội đô, quý khách đã tới một địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp và đầy tiện ích. Với Sky Oasis Ecopark, cư dân Hà Nội có thể đi bất cứ khi nào muốn, không lên kế hoạch trước, không hành lý, không tàu xe, không mệt mỏi di chuyển.

phan-khuc-nghi-duong-tai-thanh-pho-ecopark

6 tháng cuối năm 2020 là thời điểm thuận lợi để đầu tư khi các ngân hàng hạ lãi suất tiền gửi, thị trường du lịch bắt đầu phục hồi, tâm lý tiết kiệm chi tiêu và tìm địa điểm gần của người dân. Đặc biệt là chính sách bán hàng của Ecopark hiện đang áp dụng vô cùng linh hoạt. Vì thế mà sản phẩm nghỉ dưỡng Sky Oasis ecopark chính là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư.

Tòa S3 Sky Oasis sắp được mở bán trong tháng 7. Đợt mở bán đầu tiên bao giờ cũng được chủ đầu tư áp dụng các ưu đãi hấp dẫn nhất. Quý khách hàng bỏ qua buổi lễ mở bán tòa S3 với những cơ hội sở hữu căn hộ với giá ưu đãi.

Chi tiết mời quý khách tham khảo qua HOTLINE: 0986 168 428