s3-sky-oasis-ecopar-kinh-doanh-homestay-de-dang-hon

S3 SKY OASIS ECOPAR: KINH DOANH HOMESTAY DỄ ĐÀNG HƠN.

Loại hình Homestay đã trở nên gần gũi với khách du lịch. Loại hình kinh doanh lưu trú này tại Ecopark đang ngày càng được yêu thích. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: hài hòa, gần gũi với lối sống bản địa, tiện nghi sang trọng, vị trí gần gũi, dễ quản lý vận hành,…tòa S3 Sky Oasis Ecopark là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển nghỉ dưỡng.

s3-sky-oasis-ecopar-kinh-doanh-homestay-de-dang-hon

Ecopark đang là tự khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Đông Nam, Ecopark là địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng được yêu thích tại Hà Nội. Có nhiều cung đường thuận tiện hướng tới Ecopark, người dân chỉ mất khoảng 30 phút lái xe là tới. Hệ thống đường và cầu qua sông sẽ được hoàn thiên trong tương lại sẽ thúc đẩy giá trị của dự án gia tăng. Được hưởng lợi từ hạ tâng phát triển, vị trí của Ecopark đang ngày càng được củng cố là vị trí vàng đắt giá.

Không phải ngẫu nhiên, Ecopark được mang tên gọi lá phổi xanh, đại công viên hòa bình. Nơi đây được phủ xanh bởi hàng triệu loài thực vật phong phú và mặt nước trong xanh. Bầu không khí tại Ecopark đạt chất lượng tốt tương đương NewZealand- quốc gia được đánh giá chất lượng không khí trong lành cao nhất . Vì thế, ở dự án luôn có nhiệt độ hài hòa, không khí dịu mát thoải mái, tốt cho sức khỏe của con người.

Bên cạnh diện tích cây xanh rộng lớn, Ecopark còn được phát triển một trung tâm vui chơi giải trí tiện ích cao cấp. Du khách tới dự án sẽ có những giây phút không thể quên. Những trải nghiệm hồ bơi vô cực Bali, công viên ánh sáng, vườn dạo bộ giữa không trung, phố đi bộ Hàn Quốc…Đây là những tiện ích “must try” nếu có cơ hội.

s3-sky-oasis-ecopar-kinh-doanh-homestay-de-dang-hon

TIỀM NĂNG KHAI THÁC HOMESTAY TẠI S3 SKY OASIS ECOPARK

Nhờ những lợi thế như: gần trung tâm, tiện ích đẳng cấp, dịch vụ 5 sao, không gian sống thời thượng, thiên nhiên môi trường đạt chuẩn,…tòa S3 Sky Oasis Ecopark vô cùng có tiềm năng để phát triển kinh doanh nghỉ dưỡng.

Hiện tại, các chủ sở hữu nhà ở Ecopark đã nhận bàn giao đã phát triển loại hình homestay ổn định. Theo tính toán, tỷ suất lợi nhuận đạt ngưỡng 9-10%/ năm. Như vậy, sau khoảng 10 năm, vốn mua căn hộ sẽ được thu hồi.

Nội thất sang trọng

Với giá bán rẻ, vị trí trong khu đô thị đẹp nhất với tiện ích đầy đủ và đẳng cấp, S3 Sky Oasis là sản phẩm dáng để các nhà đầu tư mạnh tay chi tiền. Dù là để đầu tư lướt sóng, đầu tư kinh doanh nghỉ dưỡng thì đều mang lại lợi nhuận cao.

Chi tiết giá bán và phương án đầu tư tại Sky Oasis Ecopark, mời quý khách tham khảo qua HOTLINE: 0986 169 428