sky-oasis-ecopark-hoi-tu-hang-loat-tien-ich-doc-dao

SKY OASIS ECOPARK: HỘI TỤ HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH ĐỘC ĐÁO

Sky Oasis – tòa tháp căn hộ cao cấp 41 tầng là nơi hội tụ hàng loạt tiện ích độc đáo. Những tiện ích đều đạt tới sự đẳng cấp hiện đại và chưa từng xuất hiện tại Hà Nội cũng như Ecopark.

sky-oasis-ecopark-hoi-tu-hang-loat-tien-ich-doc-dao

Phố shopping giữa công viên trong nhà, hồ bơi vô cực độ cao gần 200m, vườn dạo bộ chân mây, vườn địa đàng giữa mây trời, hồ cảnh quan 50ha cùng đại công viên, phố đi bộ Hàn Quốc 2.5 km là những tiện ích sẽ được triển khai tại Sky Oasis – tòa tháp đôi cao cấp nhất Ecopark.

Hai tầng đế của tháp Sky Oasis sẽ được dành cho sản phẩm shop/ shophouse thương mại. Khu vực này kết hợp tạo nên tuyến phố đi bộ Hàn Quốc sầm uất. Phố Hàn Quốc được phát triển theo mô hình shopping in the park. Chính vì thế, thay vì những hành lang đầy bê tông, phần shop chân đế The Island Bay sẽ được thiết kế nhưng một công viên trong lòng tòa tháp. Phố đi bộ như những con đường dạo trong, quý khách hàng vừa mua sắm vừa có thể ngắm cảnh đẹp bên ngoài lung linh. Những cảnh quan cây xanh, thác nước, điểm dừng chân nghỉ được bố trí sinh động và ấn tượng.

Với quy mô trài dài 2,5km với hàng trăm cửa hàng, shop thiết kế cao cấp đa dạng sản phẩm, phố đi bộ trở thành điểm đến hấp dẫn cư dân và du khách. Hiện tại, ở Việt Nam chưa có dự án nào có tiện ích tương tự.

sky-oasis-ecopark-hoi-tu-hang-loat-tien-ich-doc-dao

Bên cạnh khu vực phố thương mại, Sky oasis còn sở hữu vườn dạo bộ chân mây lưng chừng không gian. Một khu vườn với vườn hoa, cây cỏ, đường dạo bộ, khu vực giải trí, nghỉ ngơi như thiền, thưởng trà… Đặc biệt, giữa khu vườn là hồ bơi vô cực ở độ cao 200m.  Với tầm nhìn đẹp mắt nhất khu vực Hà Nội và lân cận. Một bên là hồ cảnh quan 50ha với khu biệt thự đảo lung linh. Một bên là toàn bộ sông Hồng mênh mông. Trải nghiệm đắm mình trong làn nước trong xanh, chili ngắm cảnh đẹp giữa không khí trong lành thư thái.

sky-oasis-ecopark-hoi-tu-hang-loat-tien-ich-doc-dao

Tại tầng 21 Sky Oasis cũng có một khu vườn dạo bộ cho quý cư dân trải nghiệm. Một khu vườn nhiệt đới rộng hàng trăm m2, hội tụ hàng chục loài hoa thơm cỏ lạ được xây dựng đang đợi người dân đến thưởng thức.

Trước toà tháp đôi, chủ đầu tư Ecopark sẽ triển khai khu Camping Park quy mô với tổ hợp: Hồ cảnh quan 50ha, hệ thống đại công viên bao quanh, hệ thống vườn vận động cho trẻ nhỏ, quảng trường nước và ánh sáng, khu dưỡng sinh của người nhà, khu cắm trại, khu check-in và vận động cho người trẻ, vườn chim.

Hệ thống tiện ích của Sky Oasis được đánh giá là hệ thống tiện ích đắt giá chưa từng có tại Hà Nội nói chung và Ecopark nói riêng. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp này hằng ngày, hãy trở thành cư dân của Ecopark, đặc biệt tại Sky Oasis.

Hãy gọi HOTLINE: 0986 169 428 để được tư vấn về căn hộ Ecopark với mức giá hợp lý nhất.