THÁP SKY OASIS ĐANG MỞ BÁN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Tháp đôi căn hộ Sky Oasis Ecopark đã được ra mắt và hiện tại đang mở bán. Ngoài vị trí nằm ở quần đảo The Island Bay, trên dãy shophouse và phố đi bộ Hàn Quốc, dự án có gì đặc biệt.

thap-sky-oasis-dang-mo-ban-co-gi-dac-biet

  1. Sky Oasis Ecopark là trái tim giải trí ở Ecopark

Là dự án căn hộ đầu tiên tại The Island Bay, Sky Oasis là nét bút tiên phong trong hành trình mới của Ecopark. Một công viên xanh yên bình sẽ trở thành đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn phố.

Nằm trên tuyến phố đi bộ Hàn Quốc – điểm nhấn của phân khu The Island Bay, Sky Oasis được coi là trái tim giải trí của Ecopark. Hàng loạt tiện ích phố mua sắm, ẩm thực, giải trí, nghệ thuật đều ở ngay quanh dự án.

  1. Cộng đồng dân cư văn minh

Sky Oasis có một số lượng căn hộ được bán riêng cho khách ngước ngoài, chủ yếu là Hàn Quốc và Nhật Bản. Trường học Hàn Quốc cũng sẽ được xây dựng tại Ecopark. Việc này hữa hẹn tiêu chuẩn sống tại dự án sẽ được đầu tư xây dựng. Một cộng đồng dân cư văn minh sẽ là nền tảng tốt để các thành viên trong gia đình cùng phát triển.

  1. Căn hộ studio diện tích nhỏ

Căn hộ Sky Oasis có sự góp mặt của loại hình Studio 30m2. Hiện tại đây là diện tích căn hộ nhỏ nhất tại Ecopark. Căn hộ Studio phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Sinh viên, người độc thân, gia đình trẻ, khách đi công tác, nghỉ ngơi cuối tuần, gia đình không sống cùng còn cái… đều là đối tượng phù hợp.

  1. View triệu đô ra khu biệt thự đảo cao cấp

a Sky Oasis sở hữu tầm view đẹp mắt. Từ ban công căn hộ, quý khách có thể nhìn thấy toàn cảnh đô thị với khu biệt thự đảo lung linh. Hoặc thu vào tầm mắt quý khách là dòng sông Hồng trải dài, xa xa là đô thị phồn hoa sầm uất.

thap-sky-oasis-dang-mo-ban-co-gi-dac-biet

  1. Bể bơi vô cực

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện bể bơi vô cực ngoài trời, và nó xuất hiện ở Sky Oasis Ecopark. Nằm ở độ cao gần 200m, nối hai đỉnh tháp, bể bơi vô cực Ecopark sẽ mang đến cảm giác bơi lội giữa không trung. Tầm view đẹp mắt toàn cảnh đô thị Ecopark chắc chắn không kém bất kỳ khu resort nào.

Cuộc sống sôi động sẽ luôn luôn hiện hữu tại sky Oasis Ecopark. Còn chần chừ mà không trở thành cư dân Ecopark để ngày ngày được sống trong bầu không khí trong lành. Hằng ngày được trải nghiệm cuộc sống đa dạng phong phú tiện ích.

Chung cư Sky Oasis đang mở bán cả 2 tòa S1 và S2. Quý khách quan tâm hãy gọi HOTLINE: 0986 169 428 để được hỗ trợ.