thoi-diem-vang-dau-tu-s3-sky-oasis-ecopark

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ S3 SKY OASIS ECOPARK

Kinh tế thế giới cũng như trong nước đang gặp nhiều ảnh hưởng bởi Covid 19. Thị trường đầu tư trong nước gặp không ít khó khăn. Căn hộ S3 Sky Oasis Ecopark ra mắt và trở thành sản phẩm tiềm năng. Chính sách bán hàng hấp dẫn của sản phẩm nhà ở cao cấp Ecopark hiện tại chính là thời cơ mua S3 Sky Oasis tốt nhất.

thoi-diem-vang-dau-tu-s3-sky-oasis-ecopark

THỊ TRƯỜNG 2020 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Lãi suất tiết kiệm giảm thấp.

Các ngân  hàng đồng loạt hạ mức lãi suất tiết kiệm xuống từ 0.3%-0.6%/ năm. Mức lãi suất tiết kiệm 3%/ năm đã xuất hiện tại những kỳ hạn ngắn. Kênh gửi tiết kiệm đã không còn được yêu thích bởi sinh lời ít, các nhà đầu tư đang đau đầu tìm kênh đầu tư mới an toàn và hấp dẫn hơn.

Việt Nam là điểm đến an toàn

Chính phủ Việt Nam đã bước đầu thành công trong việc kiểm soát dich Covid 19 lần đầu tiên. Vì thế, sự tín nhiệm, an toan của quốc gia được nâng cao. Nền kinh tế Việt Nam cũng đang dần trở về quỹ đạo. Vì thế, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã bắt đầu chú ý tới thị trường tiềm năng của châu Á.

Các doanh nghiệp lớn trên nước ngoài đang bắt đầu có xu hướng chuyển dịch hoạt động ra khỏi Trung Quốc. Và Việt Nam đang có vị thế rất đặc biệt. Có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã có dự kiến chuyển hoạt động sang Việt Nam.

ECOPARK – bất động sản xanh, kênh đầu tư hấp dẫn mùa dịch.

Khu đô thị Ecopark phía Đông Nam Hà Nội có quy mô 500ha với hơn 1 triệu cây xanh. Ecopark được biết đến với những cái tên: lá phổi xanh, đại công viên xanh… Khu đô thị đã được phát triển từ lâu và theo từng giai đoạn. Hiện tại, giai đoạn 2 của dự án đang được tiến hành với phân khu The Island Bay – trái tim giải trí của đô thị. S3 Sky Oasis chính là sản phẩm mới nhất được ra mắt.

thoi-diem-vang-dau-tu-s3-sky-oasis-ecopark

Tòa S3 Sky Oasis Ecopark được phát triển theo hướng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế, sản phẩm căn hộ rất phù hợp với mục tiêu đầu tư sinh lợi của các nhà đầu tư. Các dịch vụ đặc quyền chỉ dành cho khác lưu trú tại đây mang đến lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm khác.

Chỉ cách Hà Nội hơn 10km, sở hữu không gian như một đại Resort, Ecopark là sự lựa chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng của người Hà Nội.

Và thực tế, Ecopark đang giữ lợi thế độc quyền về nghỉ dưỡng với công suất cho thuê phòng cuối tuần luôn cán mức 100%, tương đương tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9%

Việc lựa chọn những sản phẩm bất động sản xanh như tại khu đô thị Ecopark không chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại, mà còn có giá trị rất lớn trong tương lai bởi xu hướng sống xanh đang ngày càng được ưa chuộng.

Quý khách quan tâm dự án, hãy gọi HOTLINE: 0986 169 428 để được tư vấn chi tiết.