uu-diem-not-bat-tai-phan-khu-the-island-bay

ƯU ĐIỂM NÔT BẬT TẠI PHÂN KHU THE ISLAND BAY

Phân khu The Island Bay được ví như một thiên đường mới tại Ecopark. Sở hữu tuyến phố đi bộ, hồ Thiên Nga, ngay cạnh khu biệt thự đảo Grand The Island, Island Bay sở hữu không gian sống an yên đẳng cấp.

uu-diem-not-bat-tai-phan-khu-the-island-bay

Phân khu The Island Bay được bao bọc bởi sông Bắc Hưng Hải, tổ hợp hồ nước trung tâm Hồ Thiên Nga nên được thừa hưởng môi trường trong lành và luôn tươi mát. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, phân khu được khéo léo sắp xếp những tiện ích đa dạng tại các tiêu khu. Không gian mua sắm vui chơi nối tiếp như kéo dài vô tận tại tuyến phố thương mại mang đến không gian tiện ích đầy đủ và phong phú nhất.

Phía tây Ecopark sở hữu tuyến giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực. Nằm trên trục đường chính, cư dân tại Island Bay sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển. Dù là trong công việc hay tiếp cận các tiện ích nội khu đều nhanh chóng.

TỔ HỢP TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Phân khu The Island Bay Ecopark sở hữu riêng một không gian tiện ích vô cùng đủ đầy. Mọi nhu cầu mua sắm, thư giãn, học tập và vui chơi của quý cư dân đều được đáp ứng với chất lượng tốt nhất:

– Tuyến phố đi bộ Korean Belt: Tổng chiều dài tuyến phố thương mai lên tới 2500m cùng hàng trăm nhà phố thương mại. Những dãy nhà phố thương mại hợp nối tiện ích đối với toàn bộ phân khu.

uu-diem-not-bat-tai-phan-khu-the-island-bay

– Tầng trung tâm thương mại shophouse chân đế The Island Bay: Không gian tiện ích tại mỗi trung tâm thương mại mang tới không gian vô cùng thuận tiện và tiện nghi khi cư dân có thể lựa chọn cho mình mọi thứ mong muốn chỉ với một lần mở cửa thang máy.

– Tiện ích khu vực: Cuối cùng không thể không nói tới những tổ hợp tiện ích liền kề khu vực với trường song ngữ Well Spring, trung tâm thể thao Ecopark, trường quốc tế Daesung, công viên Swan Lake… mang tới không gian tiện ích đủ đầy nhất.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH

Hiện tại dự án chung cư Sky Oasis Ecopark thuộc phân khu The Island Bay đang được mở bán. Các tiểu khu khác vẫn chưa được công bố chính thức. Thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Quý khách quan tâm tới dự án căn hộ cao câp Sky Oasis hay các tiểu khu khác hãy họi HOTLINE: 0986 169 428 để được tư vấn.